Ads

Giải trí

15 quốc gia có nhiều trai đẹp nhất thế giới, Hàn Quốc và Trung Quốc đều thua Việt Nam

Tạp chí Insider Monkey xếp hạng các quốc gia có nam giới đẹp trai nhất hành tinh dựa trên kết quả các cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho nam giới.

15 quốc gia có nhiều trai đẹp nhất thế giới, Hàn Quốc và Trung Quốc đều thua Việt Nam

Kết quả của các cuộc thi sắc đẹp cho phái nam như Manhunt International, Mister Global, Mister International và Mr. World được sử dụng để đánh giá bảng xếp hạng này.

Các giải phụ như Mr. Congeniality - Quý ông thân thiện, Mr. Internet Popularity - Quý ông được yêu thích trên Internet, Best Physique - Quý ông có hình thể đẹp nhất, Best Model - Quý ông người mẫu, Mr. Charming Smile - Quý ông có nụ cười quyến rũ và People’s Choice - Lựa chọn của công chúng cũng được tính điểm.

15. Hàn Quốc

Nam giới Hàn Quốc chưa từng chiến thắng giải thưởng sắc đẹp nào nhưng đại diện của nước này thường nhận được giải Quý ông thân thiện, Quý ông có hình thể đẹp và Quý ông người mẫu.

14. Pháp

Quý ông Pháp từng chiến thắng cuộc thi Manhunt International 2002 và Mister World 2015. Bên cạnh đó họ cũng từng nhận giải phụ Quý ông thân thiện.

13. Thổ Nhĩ Kỳ

Các đại diện từ Thổ Nhĩ Kỳ đã chiến thắng cuộc thi Mr. World 1996 và Manhunt International 2005. Quý ông Thổ Nhĩ Kỳ còn giành được giải phụ Quý ông có hình thể đẹp nhất năm 2016.

12. Cộng hòa Czech

Đại diện Cộng hòa Czech đã chiến thắng Mister Global 2016. Bạn cũng có thể thấy các quý ông Czech rất ăn ảnh.

11. Myanmar

Đại diện Myanmar đã chiến thắng danh hiệu Mister Global 2014, giải phụ Quý ông được yêu thích trên Internet và Quý ông người mẫu.

10. Nam Phi

Cuộc thi sắc đẹp cho quý ông đầu tiên năm 1995 là Manhunt International mang chiến thắng về cho Nam Phi. Quý ông nước này cũng nhận được giải phụ Quý ông có hình thể đẹp nhất.

9. Thụy Điển

Thụy Điển là một trong hai nước duy nhất đã chiến thắng cuộc thi Manhunt International hơn một lần, đó là vào năm 1998 và 2016.

8. Tây Ban Nha

Tây Ban Nha đã chiến thắng cuộc thi Mister World năm 2007. Bên cạnh đó họ cũng giành giải Quý ông ăn ảnh và Quý ông người mẫu tại Mister Global.

7. Trung Quốc

Các đại diện của Trung Quốc với kỹ năng người mẫu và ngoại hình ăn ảnh đã gây ấn tượng tại Mister Global.

Họ cũng giành hai chiến thắng ở cuộc thi Manhunt International 2007 và 2011.

6. Ấn Độ

Quý ông Ấn Độ đã chiến thắng tại Mister World 2016 và Manhunt International 2001.

5. Philippines

Nụ cười quyến rũ và mức độ được dân mạng yêu thích của các quý ông người Filipino đã gây chú ý tại Mister Global. Họ cũng giành chiến thắng ở Manhunt International và Mister International.

4. Venezuela

Các quý ông từ Venezuela chiến thắng hầu hết các cuộc thi sắc đẹp được sử dụng để đánh giá bảng xếp hạng này. Họ từng chiến thắng Mister World, Manhunt International và Mister International.

3. Lebanon

Lebanon là nước duy nhất từng 3 lần thắng Mister International năm 2006, 2012 và 2016.

2. Việt Nam

Việt Nam đã giành được danh hiệu nam vương cuộc thi Mister Global, Manhunt International và Mister Internation.

Đại diện Việt Nam cũng đạt các giải phụ như Quý ông ăn ảnh và Quý ông được yêu thích trên Internet.

1. Brazil

Danh hiệu nam vương Mister World, oMister Global, và 2 nam vương Mister International đều thuộc về Brazil. Đây chính là quốc gia có nhiều trai đẹp nhất hành tinh.

(Theo Bright Side)

add image

Có thể bạn quan tâm