Ads

Giải trí

Bắt nghi can sát hại 3 người ở Bình Dương

Tối 24/4, tiệc cưới của NSND Trung Hiếu và bà xã Thu Hà được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng ở Tây Hồ, Hà Nội. Ngay từ sớm, cô dâu - chú rể đã có mặt để đón khách. Đây là đám cưới lần 3 của cặp đôi này sau khi cưới ở quê nhà Sơn La và Thái Bình.

Bắt nghi can sát hại 3 người ở Bình Dương

Thu Hà - vợ Trung Hiếu - năm nay 27 tuổi, là nhân viên ngân hàng. Theo nhận xét của Trung Hiếu, bà xã anh là người trẻ trung, sôi nổi, hoàn toàn trái ngược với sự già dặn của anh.

Bà xã của NSND Trung Hiếu từng có thời gian làm diễn viên múa, hiện tại Thu Hà đang làm trong ngân hàng. Cả hai quen nhau khi cùng tham gia một bộ phim hài Tết.

Trong tiệc cưới, NSND Trung Hiếu xúc động ôm hôn cô dâu, anh rớm rớm nước mắt khi hai MC là Thảo Vân và Thành Trung chúc phúc cho hai vợ chồng.

Chia sẻ về bà xã Thu Hà, NSND Trung Hiếu cho hay: "Thu Hà cũng không phải người thích sống khoa trương mà rất kín kẽ và không thích ồn ào. Hiện vợ tôi cũng đang theo học Cao học Quản trị Kinh doanh và sẽ bảo vệ bằng Thạc sĩ vào cuối năm nay".

Theo lời NSND Trung Hiếu, bà xã anh là một người tâm lý, nấu ăn ngon.

Bên cạnh gia đình, đám cưới còn có sự xuất hiện của hàng loạt sao Việt như nghệ sĩ Hoàng Dũng, Lê Khanh, Minh Vượng, Minh Hòa, Chiều Xuân, Xuân Hinh, Tự Long... Trong ảnh là nghệ sĩ Xuân Hinh mặc áo họa tiết trẻ trung tới đám cưới đàn em.

Nghệ sĩ Vân Dung vui vẻ chụp ảnh tại đám cưới người đồng nghiệp.

NSND Tự Long tạo dáng nhí nhảnh. Anh từng làm MC cho đám cưới Trung Hiếu ở Thái Bình.

Diễn viên Chiều Xuân.

Diễn viên Thanh Hương là đàn em thân thiết của nghệ sĩ Trung Hiếu ở Nhà hát Kịch Hà Nội. Tại buổi lễ này, cô nhận "nhiệm vụ" đón khách cho NSND Trung Hiếu.

Chí Nhân cũng có mặt sớm tại đám cưới NSND Trung Hiếu.

Diễn viên Kim Oanh - người vừa thành công trong vai Lan ở bộ phim Những cô gái trong thành phố cũng có mặt tại đám cưới.

NSƯT Công Lý và Minh Tít chụp hình tại đám cưới đình đám này.

Các sao Việt: Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Xuân Bắc, NTK Đức Hùng vui vẻ tại đám cưới NSND Trung Hiếu.

Nghệ sĩ Xuân Hinh, ca sĩ Trọng Tấn, Lương Nguyệt Anh.

Hai vợ chồng ca sĩ Tấn Minh thân thiết với ca sĩ Lương Nguyệt Anh.

Thực đơn đám cưới của NSND Trung Hiếu.

add image

Có thể bạn quan tâm