Ads

Âm nhạc

Black Pink gây sốt, được tìm kiếm liên tục sau khi biểu diễn ở Mỹ

Black Pink gây chú ý khi biểu diễn trong 2 chương trình lớn trên sóng truyền hình Mỹ. Các cô gái xuất hiện trẻ trung, năng động.

Black Pink gây sốt, được tìm kiếm liên tục sau khi biểu diễn ở Mỹ

Black Pink biểu diễn tại Good Morning America Khán giả reo hò cổ vũ cho 4 thành viên Black Pink.

Trong 2 ngày liên tiếp, nhóm nhạc của YG, Black Pink xuất hiện trong 2 chương trình nổi tiếng Mỹ. Đầu tiên là The Late Show with Stephen Colbert vào 11/2, tiếp đó Good Morning America diễn ra ngày 12/2.

Đặc biệt, Black Pink là nhóm nhạc nữ Kpop thứ hai xuất hiện trong chương trình Good Morning America sau đàn chị SNSD vào năm 2012. Chính thức ra mắt khán giả Mỹ, 4 thành viên thể hiện ca khúc mới nhất Ddu Du Ddu Du với vũ đạo mạnh mẽ, tự tin và nhận được nhiều lời khen ngợi.

4 thành viên thể hiện ca khúc mới nhất Ddu Du Ddu Du.

Trong chương trình Good Morning America phát sóng trực tiếp, Black Pink mặc trang phục trẻ trung, phù hợp với cá tính của từng thành viên. Các cô gái tỏa ra năng lượng tích cực và tràn đầy nhiệt huyết. Đặc biệt, MC của chương trình tỏ ra ưu ái nhóm nhạc Hàn Quốc khi giới thiệu họ là nghệ sĩ đình đám có gần 660 triệu lượt xem MV.

Sau màn ra mắt ấn tượng tại Mỹ, Black Pink lập tức lọt top tìm kiếm trên các trang mạng xã hội. Sự đón nhận nồng nhiệt của công chúng báo hiệu màn ra mắt thành công của Black Pink tại thị trường âm nhạc khó tính trong tương lai. Năm 2018, nhóm nhạc của YG đã ký hợp đồng với hãng thu âm Interscope Records trực thuộc Universal Music Group. Đây là công ty quản lý của những tên tuổi lớn như Taylor Swift, Lady Gaga, Rihanna… Qua đây, YG tham vọng giúp Black Pink cũng như các nghệ sĩ trực thuộc công ty phát triển trên toàn thế giới.

Black Pink tại hậu trường Good Morning America.

Trước đó, khi biểu diễn tại The Late Show with Stephen Colbert vào 11/2, Black Pink cũng được đón chào nồng nhiệt. Theo YG Entertainment, đám đông người hâm mộ đã tập trung trước nhà hát Broadway để hát những hit nổi tiếng của nhóm. Họ cũng thể hiện bài hát sinh nhật để chúc mừng thành viên Rosé vừa bước qua tuổi 22.

Sau các đêm diễn tại Singapore, Malaysia và Đài Loan đến đầu tháng 3, Black Pink sẽ tổ chức các concert tại Mỹ, bắt đầu từ Los Angeles vào ngày 17/4 và Chicago vào 24/4. Sau đó, nhóm tiếp tục tới châu Âu và châu Úc để biểu diễn.

Vào tháng 4 tới, nhóm sẽ biểu diễn tại Lễ hội Âm nhạc và Nghệ thuật Coachella diễn ra ở California.

Minh Hạo

add image

Có thể bạn quan tâm