Ads

Âm nhạc

Cắt phăng mái tóc dài nữ tính, Ba Trang của "Mộng phù hoa" vẫn quyến rũ thế này

Cả 3 đều là du học sinh tại Mỹ và có niềm đam mê lớn với âm nhạc.

Cắt phăng mái tóc dài nữ tính, Ba Trang của "Mộng phù hoa" vẫn quyến rũ thế này

MV Sometimes - Nhóm Her.

Nhóm nhạc nữ Her gồm ba thành viên Thu Mai, Ahmi và Dani vừa cho ra mắt MV mới “Sometimes”, đánh dấu sự trở lại showbiz sau một thời gian dài im ắng.

Nhóm Her được thành lập vào năm 2016, và trở thành nhóm nhạc nữ nhỏ tuổi nhất showbiz Việt. 3 cô gái từng có một số sản phẩm như Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới, Chiếc ôm từ phía sau, Mùa hè vị trái cây,… và nổi tiếng nhất với ca khúc hit Điều buồn nhất hợp tác cùng Kai Đinh từng “làm mưa làm gió” khắp các bảng xếp hạng âm nhạc.

Her - nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất showbiz.

Vì lý do vướng lịch học tại Mỹ nên bộ ba chưa thể hoạt động hiệu quả và liên tục. Lần trở lại này, Her hy vọng sẽ là một bước đệm để nhóm nhạc có thể hoạt động mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Nhóm sẽ sắp xếp thời gian để đi và về thường xuyên giữa hai nước để có nhiều dự án chuyên nghiệp hơn.

Ahmi (sinh năm 2001) cho biết: “Tuy cả ba hiện tại đều đang du học ở Mỹ nhưng với sản phẩm lần này, bọn em thực sự muốn hoạt động nghệ thuật nghiêm túc chứ không còn là những cuộc dạo chơi như thời gian trước. Hiện nay, tiêu chí làm việc của nhóm sẽ là cố gắng thực hiện nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng và hy vọng có nhiều cơ hội hợp tác với các nghệ sĩ khác nhau”.

Vẻ ngoài xinh đẹp của các tài năng triển vọng.

Theo đó, ca khúc “Sometimes” ra đời vào năm 2018, được chính Ahmi viết nên từ câu chuyện của mình, nói về những cảm xúc không tên của những tình cảm đầu đời.

Hai thành viên còn lại Thu Mai và Dani (sinh năm 1999) còn có khả năng đọc rap, chơi trống, cello, guitar… ngay từ khi chỉ mới 6 tuổi. Chi phí MV được thực hiện từ tiền tiết kiệm của 3 thành viên chứ không nhờ sự trợ cấp từ gia đình.

MV được thực hiện tại Long Hải, Vũng Tàu.

3 cô gái tự bỏ chi phí thực hiện MV.

Chọn cảnh đẹp Long Hải để thực hiện MV thay vì ở Mỹ vì các cô gái trẻ mong muốn qua đó, có thể quảng bá thêm về sự tươi đẹp của thiên nhiên Việt Nam. “Rõ ràng khi lên hình, phong cảnh Việt Nam không hề thua kém gì phim điện ảnh Hàn Quốc cả”, Dani hào hứng.

Nhạc sĩ Kai Đinh chia sẻ: “Có cơ duyên hợp tác với các bạn từ năm 2017 đến giờ, tôi cảm thấy sự trưởng thành, tự tin rõ rệt hơn từng ngày của nhóm. Từ những cô bé rất rụt rè, nhút nhát, chỉ xem âm nhạc là một cuộc vui giải trí nhưng dần dần, tôi đã thấy rõ sự đam mê và nghiêm túc của từng thành viên. Có thể, với nhiều khán giả, Her vẫn còn là một cái tên xa lạ nhưng tôi tin rằng sẽ không lâu nữa, các em chắc chắn sẽ có chỗ đứng và vị trí nhất định trong lòng người yêu nhạc”.

3 thành viên đều có khả năng chơi nhiều loại nhạc cụ.

Tuy có phong cách, ngoại hình rất Hàn Quốc nhưng 3 cô gái trẻ không xây dựng theo hướng “nhóm nhạc hình tượng” mà luôn cố gắng trau dồi nhiều hơn về khả năng sáng tác, chơi nhạc cụ. Từng thành viên đều chơi tốt ít nhất 4 nhạc cụ.

Vì tuổi đời còn khá trẻ, khán giả đánh giá Her có một tiềm lực rất lớn trên đà phát triển sự nghiệp sắp tới.

Phan Trai Úc

add image

Có thể bạn quan tâm