Ads

Tình yêu - Hôn nhân

Chồng mải kiếm tiền, vợ trẻ "rút ruột" bằng sạch mang đi bao trai đẹp

Cháu lo cho công việc bên ngoài hơn việc gia đình, vắng nhà một cách vô tư, không cần để ý đến nhu cầu tình cảm của vợ trẻ thì hậu quả là vợ sa ngã khi có điều kiện, đó là điều khó tránh, Là điều hiển nhiên phải không cháu?

Chồng mải kiếm tiền, vợ trẻ "rút ruột" bằng sạch mang đi bao trai đẹp

Ảnh minh họa: Internet

Bác nghĩ rằng sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ vay tiền xã hội đen trả "tình phí" vì trót mê trai đẹp, cháu không phải là người vô can đứng ngoài cuộc đâu. Cháu cứ bình tĩnh suy xét lời bác xem có đúng như vậy không?

Cháu là người đàn ông, là trụ cột, là bờ vai để vợ tin cậy, gửi gắm cả đời mình vào mà cháu lo cho công việc bên ngoài hơn việc gia đình, vắng nhà một cách vô tư, không cần để ý đến nhu cầu tình cảm của vợ trẻ thì hậu quả là vợ sa ngã khi có điều kiện, đó là điều khó tránh, Là điều hiển nhiên phải không cháu?

Vẫn biết cháu có trách nhiệm kiếm tiền lo cho cuộc sống trước mắt và lâu dài của các cháu cùng các con sau này, nhưng không thể vin vào cớ đó để sao nhãng việc chăm lo, việc giữ lửa cho tổ ấm của mình được.

Bác hy vọng rằng sau bài học đắt giá cháu có thêm kinh nghiệm để biết mình phải làm gì cho hạnh phúc riêng của mình nếu may mắn tình cảm của vợ, chồng cháu được hàn gắn, hoặc cháu cũng có được kinh nghiệm để sửa sai cho mình nhằm giữ được yên lành tình chồng, nghĩa vợ.

Theo bác, nếu xét thấy còn yêu thương vợ, hãy rộng lòng bỏ qua cho lỗi lầm của cô ấy khi vợ cháu đã ân hận và có lời cầu mong cháu vị tha. Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại, mong cháu cân nhắc để sớm ổn định cuộc sống và lo cho sự nghiệp cho tương lai của bản thân cũng như làm yên lòng bố mẹ, người thân đang kỳ vọng vào cháu. Còn số tiền vợ cháu chat nợ ngoài xã hội kia, nếu cần cháu nên tâm sự thật lòng cùng bố mẹ đôi bên để có cách giúp đỡ vợ cháu trả nợ. Chúc cháu may mắn.

Ngọc Hà

add image

Có thể bạn quan tâm