Ads

Hình sự - Dân sự

Công dân số sử dụng công nghệ an toàn và có trách nhiệm

Sau khi đã giết hại nạn nhân đồng giới, kẻ giết người hàng loạt Jeffrey Dahmer còn giao cấu với tử thi nhiều lần để thỏa mãn sở thích tình dục bệnh hoạn của mình.

Công dân số sử dụng công nghệ an toàn và có trách nhiệm

Gieo rắc kinh hoàng ở bang Wisconsin của vào cuối thập niên 1970, Jeffrey Dahmer(1960-1994) được coi là một trong những kẻ giết người hàng loạt đồi bại nhất mọi thời đại.

Theo tài liệu của cảnh sát Mỹ, Dahmer bắt đầu sự nghiệp giết chóc chỉ ba tuần sau khi tốt nghiệp trung học. Nhờ vẻ bề ngoài đẹp trai và quyến rũ, hắn đã dụ dỗ những người đàn ông đồng tính trẻ tuổi.

Sau khi đưa nạn nhân đến nhà, hắn giết chết họ bằng cách đầu độc và bóp cổ. Nhưng đây chỉ là màn dạo đầu cho tội ác của Dahmer.

Sau khi đã giết hại nạn nhân, hắn giao cấu với tử thi nhiều lần để thỏa mãn sở thích tình dục bệnh hoạn của mình.

Kinh khủng hơn, Dahmer còn chặt xác nạn nhân ra làm nhiều phần và để trong nhà như một chiến lợi phẩm.

Không dừng lại ở đó, cơ thể của các nạn nhân còn được tên giết người biến thái biến thành bữa điểm tâm của mình.

Theo các bác sĩ tâm lý chuyên ngành tội phạm, những chấn động tâm lý sau khi bố mẹ ly hôn đã khiến Dahmer mắc chứng rối loạn nhân cách ranh giới và có những hành vi quái gở.

Với 15 vụ giết người, hắn bị tuyên án với 15 bản án tù chung thân vào ngày 15/2/1992. Sau đó, hắn có thêm bản án tù chung thân thứ 16 sau khi một vụ khác được phanh phui.

Ngày 28/11/1994, Dahmer bị đánh tới chết bởi Christopher Scarver, bạn tù tại Trung tâm phục hồi nhân phẩm Columbia, nơi cả hai đang cùng thụ án.

Tội ác của Dahmer đã được khắc họa trong nhiều bộ phim của Mỹ, tiêu biểu là Dahmer (2002), American Horror Story Season 6 (2016), Get Out (2007).

Mời quý độc giả xem clip: Những sự thật thú vị về nước Mỹ.

T.B (tổng hợp)

add image

Có thể bạn quan tâm