Ads

Khoa học - Tự nhiên

Đầu tư thiết bị giảng dạy 4.0 - xu hướng tất yếu của trường nghề

Con lợn dị ứng với bùn phải mang ủng, hay chú chó nhỏ dị ứng với cỏ... đều những trường hợp động vật bị dị ứng vô cùng quái đản, khiến chủ nhân phải tốn tâm tư bảo vệ chúng.

Đầu tư thiết bị giảng dạy 4.0 - xu hướng tất yếu của trường nghề

Chú chỏ nhỏ Jax bị dị ứng với… cỏ. Rất may, các bác sĩ thú y đã thiết kế ra bộ giầy độc đáo cho Jax, không chỉ giúp chú kiêng cỏ mà còn mang lại vẻ đáng yêu rất riêng. Hóa ra động vật bị dị ứng cũng quái đản vô cùng.

Chú lợn đi hài này là của vợ chồng Debbie và Andrew Keeble. Sau khi phát hiện ra con lợn bị dị ứng với bùn, họ đã sắm riêng bộ “bốt” cho nó.

Vì bị dị ứng với cỏ và có thể có hành vi bạo lực nếu nhìn thấy một... lá cỏ, nên Guiness bị chủ bỏ rơi vào năm 2008. Hiện, Guiness đang được các nhân viên tại trung tâm động vật Blue Cross, Worchester chăm sóc.

Ngựa nhưng lại dị ứng với cỏ, thậm chỉ chỉ một ngọn cỏ chạm vào lưỡi cũng đủ khiến Pandora khó thở, mọc mụn nhọt đau đớn.

Vì thế, chủ nhân của Pandora buộc phải mặc áo như thầy tu cho nó, kể cả đôi mắt cũng bị che lại bằng vải thưa.

Nhiều người đi biển đã “hết hồn” khi nhìn thấy chiếc lưỡi sưng to như một quả khinh khí cầu của chú cá voi dài 13,7m sau khi bị chết do mắc cạn tại bãi biển Herring Cove, Provincetown.

Phát ngôn viên Quỹ quốc tế về quyền lợi động vật cho biết lưỡi cá voi bị sưng lên do khí thoát ra trong quá trình phân hủy.

Joey (Hamilton, Lanarkshire) là một chú chó bất hạnh khi bị dị ứng với quá nhiều thứ, kể cả thịt và mèo. Vì vậy, chú chỉ được phép ăn khoai tây và cháo, đồng thời không được phép đi dạo quá xa khu an toàn.

Gizmo đích thực là một con thỏ với đôi tai màu nâu rất đáng yêu và là vật cưng của cô bé Kerry Anderton.

Điều không thể ngờ là đừng bao giờ cho Gizmo ăn cà rốt hay rau diếp vì chú bị… dị ứng với chúng.

Mời quý vị xem video: Giải khát cho động vật bằng kem. Nguồn video: VTC1

Lưu Thoa (theo Oddity)

add image

Có thể bạn quan tâm