Ads

Điện ảnh - Truyền hình

"Dazzling" tập 1: Han Ji Min say nắng Nam Joo Hyuk, chết cười khi Son Ho Joon bán máu để lén ăn thịt nướng

Drama "Dazzling (눈이 부시게)" đài JTBC mở đầu mới những thước phim hài hước, cảm động và vô cùng đáng yêu giữa các nhân vật. Khán giả chắc chắn sẽ có khoảng thời gian thú vị khi xem tác phẩm này!

"Dazzling" tập 1: Han Ji Min say nắng Nam Joo Hyuk, chết cười khi Son Ho Joon bán máu để lén ăn thịt nướng

Vào tối ngày 11/02 vừa qua, tập đầu tiên của bộ phim truyền hình tình cảm-lãng mạn viễn tưởng Dazzling (눈이 부시게)đài JTBC do Han Ji Min và Nam Joo Hyuk dẫn đầu đã chính thức lên sóng khán giả trong và ngoài nước.

Trong quá khứ, Kim Hye Ja (Han Ji Min) xuất hiện và đi dạo trên bờ biển. Cô ấy tình cờ nhặt được một chiếc đồng hồ bị chôn vùi trong lớp cát. Hye Ja nói: “Đối với tôi, bãi biển này có một ý nghĩa đặc biệt. Tôi đã nhặt chiếc đồng hồ này ở đây khi tôi lên năm tuổi”.

Được biết, chiếc đồng hồ của Hye Ja có thể quay ngược thời gian. Tuy nhiên, cơ thể sẽ phát triển nhanh hơn khi thời gian quay trở lại. Do đó, cô nàng không muốn lạm dụng năng lực từ chiếc đồng hồ để bố mẹ cô khỏi bận tâm lo lắng. Hye Ja có ước mơ trở thành phát thanh viên nhưng nhiều lần thất bại. Cô nàng 25 tuổi giải sầu bằng cách uống rượu sau khi biết hậu bối trở thành một phát thành viên trước mình. Sau đó, Hye Ja leo lên phía sau núi và giải tỏa hết sự bực bội trong người. Tại đây cô gặp Lee Joon Ha (Nam Joo Hyuk) đang ngồi một mình buồn rầu.

Anh trai Kim Hye Ja - Kim Young Soo (Son Ho Joon) muốn ăn thịt nướng nhưng mẹ anh không cho. Cuối cùng, chàng trai trẻ đi hiến máu để có tiền mua thịt. Sau khi trở về nhà, anh ấy đóng chặt cửa phòng, bắt bếp than và ngồi nướng thịt. Chưa ăn thì đã bị ngất xỉu, gia đình nhanh chóng đi Young Soo đi cấp cứu và câu nói cuối cùng anh nói nhắn nhủ là: “Làm ơn đừng lật thịt lại”.

Bên cạnh đó, Hye Ja tham gia MT và gặp lại tiền bối (Hyun Soo) thời đại học mà cô ấy thầm thương trộm nhớ. Anh chàng này cũng giới thiệu một người bạn khác, đó là Lee Joon Ha. Lúc này, ngay từ ánh mắt đầu tiên, cả hai đã lóe lên tiếng sét ái tình.

Sau đó, họ bắt đầu tình cờ gặp ở nhiều nơi khác nhau như cuộc biểu tình phản đối việc xây dựng một viện dưỡng lão, cửa hàng tiện lợi và ngẫu nhiên gặp tại một quán rượu. Khi ấy, Hye Ja có chuyện buồn về công việc. Mượn rượu, cả hai ngồi tâm sự với nhau những chuyện bối rối trong lòng.

Lee Joon Ha nói: “Tôi không có mẹ và cũng không có bố. Khi tôi còn bé, bà đã bỏ đi. Tôi thà không có bố còn hơn”. Nghe xong câu chuyện, Hye Ja đã lấy đồng hồ của mình ra và nói rằng cô ấy sẽ trả lại thời gian cho Joon Ha.

Trong tập tiếp theo, Kim Hye Ja sẽ trở nên già nua vì cứu bố. Liệu chuyện tình của cặp đôi “dở khóc dở cười” như thế nào. Mời các bạn nhớ đón xem tập 2 vào lúc 9h30 tối nay trên kênh JTBC.

Preview tập 2.

Hạnh Phạm

add image

Có thể bạn quan tâm