Ads

Giải trí

Hot boy, hot girl thích thú khoe ảnh theo trào lưu "thử thách 10 năm"

Bắt đầu từ những bài đăng được gắn kèm hashtag #10YearChallenge, hay #10yearAgoChallenge của dân mạng thế giới, thử thách 10 năm hay trào lưu

Hot boy, hot girl thích thú khoe ảnh theo trào lưu "thử thách 10 năm"

Châu Bùi hiện tại hay cách đây 10 năm đều “hiện nguyên hình” là một cô nàng lém lỉnh, nghịch ngợm và cá tính. (Ảnh: @chaubui_)

Kiên Hoàng vẫn giữ được vẻ điển trai từ 2009 tới nay. (Ảnh: @kienhoang254)

Ngọc Hoa (Hoa July) cảm thấy tự hào vì sự thay đổi của mình trong 10 năm qua. (Ảnh: @hoajuly)

Trong khi những hot boy, hot girl đời đầu có diện mạo mới trưởng thành và thu hút hơn sau 10 năm nhìn lại, thì An Nguy vẫn thế. Cô nàng của năm 2009 và 2019 dường như chỉ khác nhau ở kiểu tóc. (Ảnh: @annguy318)

Quỳnh Anh Shyn cũng có sự thay đổi trong 10 năm, từ cô bé kẹo ngọt đến cô nàng trưởng thành, cá tính. (Ảnh: @quynhanhshyn_)

Có ai nhận ra "cậu bé" Hà Đức Chinh ở những năm 2009 không? (Ảnh: @haducchinh2209)

"Thời gian thấm thoắt thoi đưa. Mười năm nhanh chóng đúng không cả nhà?" - Trần Lê Ngọc Thắng (Thắng Cuội) hài hước chia sẻ trên trang cá nhân của mình. (Ảnh: @thangcuoi.93)

Cô nàng hot girl Sa Lim sau 10 năm vẫn trung thành với kiểu tóc mái bằng, chỉ khác ở thời điểm hiện tại, mái tóc của cô đã đổi sang màu bạch kim. (Ảnh: salimxsalim_)

10 năm trước, Ba Duy bắt trend với mái tóc dài , đúng chuẩn các Oppa Hàn Quốc, giờ thì nam tính hơn nhưng vẫn giữ đúng phong độ đẹp trai. (Ảnh: @tran3duy)

(Ảnh: Instagram NV)

Thu Hương

add image

Có thể bạn quan tâm