Ads

Âm nhạc

Hương Giang phấn khích trước trai đẹp hát "Chạm đáy nỗi đau"

Nhân vật giấu tuổi Đức Hiếu thể hiện ca khúc

Hương Giang phấn khích trước trai đẹp hát "Chạm đáy nỗi đau"

Video: Đức Hiếu hát hit "Chạm đáy nỗi đau"

Trong tập 9 của chương trình Đoán tuổi như ý, sự xuất hiện của Lê Dương Bảo Lâm và Á quân Gương mặt thân quen 2018 Đỗ Phú Quý bên cạnh 2 người chơi cố định là Hương Giang – Huỳnh Lập khiến khán giả thích thú bởi đây đều là những người có tính cách hài hước, thường xuyên mang đến tiếng cười cho người xem.

Lấy biệt danh “Hội chợ” cho đội của mình, Huỳnh Lập và Lê Dương Bảo Lâm bị Đại Nghĩa mỉa mai “Miệng của Lập, miệng của Lâm đã là một cái chợ rồi. Giờ hai cái chợ gộp lại với nhau dễ sợ lắm”. Lê Dương Bảo Lâm ngay lập tức phản ứng :“Anh tưởng anh hiền, anh có vừa hơn ai đâu” khiến Đại Nghĩa “khấu chiến” với Lê Dương Bảo Lâm - Huỳnh Lập.

Sau đó, Huỳnh Lập và Lê Dương Bảo Lâm lại lục đục nội bộ khiến Hương Giang ngán ngẩm, phải can ngăn vì trước đây, Huỳnh Lập cũng từng cãi nhau với nhiều khách mời về đội của anh.

Lê Dương Bảo Lâm, Huỳnh Lập, Hương Giang và Phú Quí.

Trong số các nhân vật giấu tuổi xuất hiện trong tuần này, Đức Hiếu là chàng trai gây chú ý nhiều nhất. Anh xuất hiện trên sân khấu với vẻ ngoài điển trai và thể hiện bản hit Chạm đáy nỗi đau của Erik bằng chất giọng ấm áp. Một điều thú vị, mỗi khi thể hiện, ánh nhìn của Đức Hiếu đều dành cho Huỳnh Lập.

Điều này đã không qua mắt được Hương Giang, cô liên tục đếm và nhắc nhở “lại nhìn” khiến Huỳnh Lập và Đức Hiếu ngại ngùng. Trong khi đó, Lê Dương Bảo Lâm lại ghen tị với Đức Hiếu vì vẻ ngoài điển trai nhưng lại bị Huỳnh Lập “chặt chém” anh không được cái gì cả.

Đức Hiếu.

Tự giới thiệu là sinh viên, Đức Hiếu đã thành công trong việc đánh lừa hai đội chơi. Sau khi gợi ý của chương trình đưa ra, đội Huỳnh Lập – Lê Dương Bảo Lâm đưa ra con số dự đoán là 28 tuổi và đội Hương Giang là 20 tuổi nhưng đều không chính xác dù nhân vật giấu tuổi này không hề sử dụng kỹ thuật hóa trang. Đức Hiếu có số tuổi thật là 24 tuổi.

Dung Phạm

add image

Có thể bạn quan tâm