Ads

An ninh - Trật tự

Kẻ trộm đột nhập vào nhà dân Đồng Nai, uống 2 lon nước tăng lực rồi bỏ đi

Cắt cửa đột nhập vào nhà nhưng không lấy được tài sản gì có giá trị, tên trộm uống hết 2 lon nước tăng lực rồi tẩu thoát.

Kẻ trộm đột nhập vào nhà dân Đồng Nai, uống 2 lon nước tăng lực rồi bỏ đi

Xem thêm:

Khoảng 17 giờ ngày 22.3.2019, chủ nhà ở ấp Hiền Đức, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai trình báo bị kẻ trộm cắt cửa và đột nhập vào nhà.

Nhận được trình báo, lực lượng công an đã đến hiện trường để lập biên bản. Khi kiểm tra, công an thấy đồ đạc trong nhà bị lục tung khắp nơi. Điều đáng chú là chủ nhà không mất tài sản đắt tiền vì cũng không có gì đáng lấy. Những đồ đạc có giá trị ghế hay máy giặt thì quá to và nặng nên tên trộm cũng không mang theo người được.

Thế nhưng, chủ nhà tiết lộ chuyện hài hước là kẻ trộm uống mất 2 lon nước tăng lực (giá 20 ngàn đồng) trước khi bỏ đi.

Tên trộm cắt khóa cửa rồi đột nhập vào nhà.

Lục tung đồ đạc trong nhà.

... nhưng không lấy được vật gì có giá trị mà uống 2 lon nước tăng lực rồi bỏ đi.

Dân mạng bật cười khi biết chuyện này và cho rằng chủ nhà quá may mắn khi chỉ bị tên trộm uống 2 lon nước tăng lực.

Nước tăng lực không thực sự có tác dụng "tăng lực" mà ngược lại đe dọa đến sức khỏe con người, đặc biệt là phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ, người bị tổn thương gan... Cụ thể hơn, nước tăng lực có thể gây hại cho cơ quan nội tạng (não, gan, hệ tiêu hóa, thận, tim), đau đầu, lo âu, căng thẳng, mất ngủ, mất nước và hỏng răng...

2 đạo tặc vừa định giật túi xách phụ nữ thì bị phát hiện:

Lượn lờ trên đường và tưởng chừng kiếm được "mồi ngon" song hai đạo tặc bị nam thanh niên phát giác trước khi kịp ra tay.

Nhân Hoàng

add image

Có thể bạn quan tâm