Ads

Âm nhạc

Lâm Vỹ Dạ được nhiều nghệ sĩ ủng hộ làm MC dẫn gameshow ca nhạc

Lần đầu kết hợp Will 365 đảm nhận vị trí MC trong gameshow

Lâm Vỹ Dạ được nhiều nghệ sĩ ủng hộ làm MC dẫn gameshow ca nhạc

"Đấu trường âm nhạc" là một gameshow có bản quyền thuộc đài KBS Hàn Quốc có tên gọi gốc là "Singing Battle". "Đấu trường âm nhạc" được khán giả yêu thích và đã mua bản quyền sản xuất tại Indonesia. Việt Nam là quốc gia thứ 2 trên thế giới mua lại quyền sản xuất chương trình này.

Gameshow có sân khấu 360 độ, với mặt nền cao hơn 2m và bục biểu diễn cao gần 3m so với mặt đất. Trong mỗi phần thi đấu đối kháng, thí sinh thua cuộc sẽ bị rơi vào “hố đen” sâu gần 3m nhưng được thiết kế an toàn với lớp đệm dày và ekip hậu trường túc trực đề phòng các tình huống ngoài ý muốn.

Will và Lâm Vỹ Dạ.

Trong mỗi tập "Đấu trường âm nhạc" sẽ có sự xuất hiện của 3 thủ lĩnh khác nhau là những nghệ sĩ nổi tiếng. Mỗi người có trách nhiệm dẫn dắt 1 đội gồm 3 đấu sĩ có chất giọng và khả năng biểu diễn. Mỗi đấu sĩ sẽ phải chinh phục 13 giám khảo là những nhạc sĩ, giảng viên âm nhạc để giành chiến thắng về cho đội của mình.

Thay thế Diễm My 9X đứng trên sân khấu "Đấu trường âm nhạc" mùa hai với vai trò MC cùng Will 365, Lâm Vỹ Dạ vô cùng hồi hộp. Nữ diễn viên chia sẻ cô sẽ vận dụng sở trường diễn viên của mình vào lĩnh vực MC giống như Trấn Thành đã làm. Tuy lần đầu thử sức với vai trò MC chính nhưng Lâm Vỹ Dạ được bạn dẫn đánh giá cao.

Các khách mời tham gia chương trình.

Theo Will 365, Lâm Vỹ Dạ là một diễn viên chuyên nghiệp đã học qua trường lớp nên có sự ứng biến sân khấu tốt. Nam ca sĩ tin rằng với sự duyên dáng, nhạy bén Lâm Vỹ Dạ sẽ hoàn thành tốt vai trò MC: “Thật ra Will cũng là ca sĩ tay ngang sang MC nên chỉ có khả năng sẵn có của bản thân. Như Dạ là sự hoạt ngôn, sự vui vẻ với các anh em đồng nghiệp cùng tham gia. Hi vọng chương trình cũng là một sân chơi để giúp Will và Dạ học hỏi thêm kinh nghiệm dẫn dắt trên những sân khấu lớn như thế này”.

Will.

Mặc dù lần đầu đảm nhận vị trí dẫn chương trình gameshow ca nhạc nhưng Lâm Vỹ Dạ vô cùng tự tin, cô nhanh chóng gây ấn tượng bởi tài ứng biến linh hoạt và khéo léo vận dụng sự hài hước, duyên dáng của mình trên sân khấu.

Trailer "Đấu trường âm nhạc" mùa 2 tập 1 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 24.3 trên kênh THVL1.

Sự kết hợp ăn ý, tung hứng nhịp nhàng giữa Will và Lâm Vỹ Dạ hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Lâm Vỹ Dạ cũng được Châu Đăng Khoa đánh giá cao. Theo nhạc sĩ "Tình nhân ơi", sự dí dỏm, hài hước của bà xã Hứa Minh Đạt sẽ giúp chương trình trở nên hấp dẫn hơn. Đặc biệt dù lần đầu hợp tác nhưng sự tung hứng duyên dáng giữa Will và Lâm Vỹ Dạ hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả khi lên sóng từ ngày 24.3 trên kênh THVL1.

H.N (T/H)

add image

Có thể bạn quan tâm