Ads

Giải trí

Nam sinh Nhật Bản nổi tiếng nhờ màn khoe body 6 múi trong lễ hội

Loạt ảnh tham gia lễ hội truyền thống một năm trước của Kenya Yuasa bất ngờ được chia sẻ lại và gây chú ý trong cộng đồng mạng Việt.

Nam sinh Nhật Bản nổi tiếng nhờ màn khoe body 6 múi trong lễ hội

Hot boy Nhật biểu diễn kỹ thuật thể dục dụng cụ Kenya Yuasa vốn là vận động viên thể dục dụng cụ chuyên nghiệp. Anh từng tham gia nhiều giải đấu.

Cứ đến ngày thứ 7 của tuần thứ 3 trong tháng 2, lễ hội khỏa thân Hadaka lại được tổ chức tại Nhật Bản. Trong dịp này, đàn ông Nhật sẽ bán khỏa thân hoặc chỉ mặc độc một chiếc khố. Sau mỗi lần lễ hội, trên mạng xuất hiện rất nhiều hình ảnh nóng bỏng của các thanh niên đẹp trai, thân hình vạm vỡ. Kenya Yuasa (21 tuổi) nằm trong số đó. Nhờ tham gia lễ hội Hadaka, 9X trở nên nổi tiếng không chỉ tại Nhật Bản, mà còn ở các nước châu Á như như Việt Nam, Thái Lan.

Kenya hiện là sinh viên khoa Thể dục, Đại học Juntendo, Nhật Bản. Anh đang theo đuổi giấc mơ trở thành vận động viên thể dục chuyên nghiệp, có thể góp mặt trong Thế vận hội Olympic Tokyo 2020. Trước đây, Kenya từng tham gia nhiều giải đấu lớn như Olympic trẻ 2014 tổ chức tại Trung Quốc và đoạt thành tích cao.

Tuy có thân hình săn chắc, Kenya Yuasa lại khá "thấp bé nhẹ cân". Anh chàng chỉ nặng 55 kg và cao gần 1,70 m. Theo dõi những hình ảnh quá khứ của Kenya, có thể thấy anh đã phải trải qua khoảng thời gian kiên trì tập luyện để có được thể hình như hiện tại.

Không chỉ gây ấn tượng với cơ bụng 6 múi, Kenya Yuasa còn "đốn tim" hội chị em bằng nhan sắc điển trai không kém người nổi tiếng.

Gần đây, chàng trai 21 tuổi tâm sự trên mạng xã hội rằng 2018 thực sự chưa phải một năm thành công của bản thân và sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn trong năm mới.

Trước hình ảnh cuốn hút của Kenya, dân mạng Việt để lại nhiều bình luận khen ngợi. Tài khoản Lục Muội bình luận: "Đẹp đến bấn loạn nhân tâm người xem". Thậm chí, người dùng Nguyễn Minh Tâm còn nhận xét Kenya có vài nét giống cầu thủ Duy Mạnh.

Ngoài hình ảnh đời thường, Kenya thường xuyên đăng tải hoạt động của câu lạc bộ cùng loạt clip ghi lại quá trình tập luyện thể dục dụng cụ.

Bằng tài năng và ngoại hình nóng bỏng, Kenya Yuasa thu hút tới 10.700 lượt theo dõi trên Instagram.

Khánh Linh
Ảnh: Twitter, Instagram NV

add image

Có thể bạn quan tâm