Ads

Giải trí

Phi của "Chạy trốn thanh xuân": Tôi muốn trở thành tỷ phú

Phi - chàng soái ca của phim

Phi của "Chạy trốn thanh xuân": Tôi muốn trở thành tỷ phú

- Diễn viên Mạnh Trường từng chia sẻ trên truyền thông rằng rất bất ngờ với sức diễn của anh trong "Chạy trốn thanh xuân". Anh nghĩ sao về nhận xét này?

Tôi và anh Mạnh Trường từng đóng chung trong phim Cả một đời ân oán và bây giờ là Chạy trốn thanh xuân. Nghe được lời nhận xét đó của bậc đàn anh, tôi rất hạnh phúc.

Tôi vui vì những nỗ lực, cố gằng, tìm tòi của mình trong vai diễn không chỉ được khán giả mà còn cả những đồng nghiệp hơn tuổi đón nhận.

Tuy nhiên, tôi đánh giá, sức diễn của tôi từ trước tới nay vẫn thế. Chỉ có điều với vai Phi, tôi có nhiều cơ hội thể hiện hơn. Phim cũng được thu tiếng trực tiếp nên mang lại cảm xúc thật cho khán giả.

Diễn xuất của Phi trong phim "Chạy trốn thanh xuân" được rất nhiều khán giả khen ngợi.

- Trong phim, anh và Lưu Đê Li có nhiều cảnh quay tình cảm. Anh cũng từng thú nhận, cô ấy từng là thanh xuân của mình.

Đó chỉ là một câu nói vui thôi. Chúng tôi gặp nhau khi cả hai còn rất trẻ. Li là diễn viên còn tôi thuộc tổ sản xuất.

Một cậu con trai mới lớn mà gặp cô gái trẻ trung, cá tính và xinh đẹp như Li chắc chắn sẽ có chút rung động. Đó là thứ tình cảm rất trong sáng.

Khi chúng tôi gặp lại nhau trong Chạy trốn thanh xuân, mọi thứ đã rất khác. Li đã có gia đình còn tôi cũng đã có bạn gái. Chúng tôi luôn ý thức được đâu là phim còn đâu mới là cuộc sống thực của mình.

Trong những cảnh tình cảm, chúng tôi đều cố gắng tiết chế cảm xúc của mình, không bị cuốn theo nhân vật. Thậm chí, trong cảnh Phi hôn An trong tập 31 Chạy trốn thanh xuân, khán giả coi đó là nụ hôn mãnh liệt nhưng thực ra, tôi chỉ hôn vào cằm của Li rồi làm các động tác hình thể để đánh lừa khán giả thôi.

Video: Diễn xuất của Huỳnh Anh trong phim "Chạy trốn thanh xuân"

- Có khi nào anh lỡ sống với cảm xúc của nhân vật, rung động với bạn diễn không?

Khi mới vào nghề, tôi cũng có những xao động như thế. Nhưng tới thời điểm này, tôi đã đứng trước máy quay được 10 năm, tôi đủ bản lĩnh để làm chủ cảm xúc của mình, để hạn chế đụng chạm tới bạn diễn.

NSND Thành Lộc từng có câu nói mà tôi rất tâm đắc. Đó là: "Khi một người không dứt ra được vai diễn, không phân biệt được đâu là thật, đâu là phim thì đó là một diễn viên rất tệ, rất nghiệp dư".

- Anh có phải là người luôn biết làm chủ cảm xúc?

Thật ra là không, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Tôi chỉ đủ tỉnh táo để phân biệt đâu là vai diễn và đâu là cuộc đời thực của mình.

Phim chỉ được quay trong một khoảng thời gian ngắn, còn ngoài đời, mình tiếp xúc với người yêu hàng ngày nên tôi thường sống theo cảm xúc.

Diễn viên Huỳnh Anh.

- Bạn gái phản ứng thế nào với những cảnh quay tình cảm của anh trong "Chạy trốn thanh xuân"?

Thôi, tôi không muốn chia sẻ nhiều về chuyện riêng tư nữa.

- Anh trả lời như thế nhiều người lại nghĩ, chắc mối quan hệ giữa anh và bạn gái đang có vấn đề đấy.

Không. Chúng tôi đang rất yêu nhau.

- Làm diễn viên, chỉ đạo võ thuật và mới đây anh lại tham gia vào một gameshow ca hát. Có khi nào anh nghĩ, mình nên tập trung vào một công việc để phát triển hơn không?

Tôi luôn muốn thử sức mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tôi nghĩ, mình còn trẻ mà, tại sao không dấn thân vào những cái mới, thử thách chính bản thân.

Cuộc sống là trải nghiệm, là thử thách bản thân, là khám phá cái mới. Tôi không muốn sống một cách nhàm chán.

Thước đo hạnh phúc của tôi không phải là sự thành công mà là cơ hội được trải nghiệm những điều thú vị.

Diễn viên Huỳnh Anh

add image

Có thể bạn quan tâm