Ads

Giải trí

Puka ngại ngùng khi được trai đẹp tỏ tình với ca khúc gợi nhớ tuổi học trò

Puka ngại ngùng hóa thân vào vai em gái của Hà Thu và được anh bạn Henry học cùng nhóm tỏ tình cực lãng mạn với bài hát

Puka ngại ngùng khi được trai đẹp tỏ tình với ca khúc gợi nhớ tuổi học trò

Với tập 8 “Tình khúc giao mùa”, bộ 3 MC Puka - Vũ Mạnh Cường - Hà Thu tiếp tục mang đến một chủ đề với tên gọi “Tuổi hồng thơ ngây” cùng những bài hát gợi lên biết bao ký ức về tình yêu của thời học sinh vô tư.

Nhắc nhớ về những câu chuyện tình yêu tuổi học trò, Hà Thu liền ép buộc Vũ Mạnh Cường phải kể ngay những “cuộc tình” ngày xưa của anh chàng. Không tránh được yêu cầu của nàng Á hậu, Mạnh Cường tiết lộ mối tình đầu đơn phương của mình với cô bạn học, dành tặng biết bao nhiêu bài thơ để tỏ tình nhưng lại nhận được cái kết phũ phàng. Ấy thế mà cũng nhờ những lời thơ si tình ấy mà đã giúp Vũ Mạnh Cường kiếm về kha khá tiền nhuận bút từ các trang báo tuổi teen thời bấy giờ.

Về phần Hà Thu, chuyện tình học sinh của người đẹp sinh năm 1992 cũng không khá khẩm hơn bao nhiêu. Tự nhận dù rằng mình cũng được nhiều anh chàng theo đuổi lúc còn đi học thế nhưng những người Hà Thu yêu thầm đều không đáp lại khiến cô nàng cũng nhận được không ít ê chề.

MC Vũ Mạnh Cường và Á hậu Hà Thu

Xuyên suốt chương trình chính là câu chuyện tình yêu của những cô câu học trò thơ ngây trong sáng, Puka ngại ngùng hóa thân vào vai em gái của Hà Thu và được anh bạn Henry học cùng nhóm tỏ tình cực lãng mạn với bài hát “Nhỏ ơi”. Đáp lại tình cảm của anh chàng, Puka lần đầu tiên khoe giọng hát của mình bằng ca khúc “Cô bé dỗi hờn” khiến mọi người đều trầm trồ thán phục.

Bên cạnh hàng loạt các giọng ca trẻ như Henry Phạm, Tino, Minh Quân còn có sự góp mặt của ca sĩ Hồ Quang Hiếu trong tập 8 của chương trình. Xuất hiện cực kỳ đơn giản nhưng không kém phần lãng tử, Hồ Quang Hiếu đã mang đến ca khúc “Xe đạp ơi” cực kỳ ngọt ngào và gợi lại không ít kỷ niệm của tình yêu thời học trò đã qua trong lòng của mỗi người.

Hồ Quang Hiếu thể hiện ca khúc "Xe đạp ơi" đầy ngọt ngào.

Clip: Puka ngại ngùng khi được trai đẹp Henry tỏ tình

“Tình khúc giao mùa” tập 8 phát sóng lúc 21h thứ Bảy (9/3) trên kênh HTV7.

Hà Linh/ ảnh: Lê Nhân

add image

Có thể bạn quan tâm