Ads

Giáo dục

Thầy giáo quá đẹp và ngầu khiến nữ sinh ước ao: "Học thầy chúng em giỏi tiếng Anh từ lâu rồi"

Các bạn nữ thay nhau vào xin info ầm ầm và ngồi mong ước giá như thầy dạy mình một lần...

Thầy giáo quá đẹp và ngầu khiến nữ sinh ước ao: "Học thầy chúng em giỏi tiếng Anh từ lâu rồi"

Có thầy cô giáo đẹp trai, xinh gái lại dễ tính đúng là ước ao của biết bao học trò. Thế nhưng thường điều đấy chỉ có ở trường người ta mà thôi. Mới đây, cô bạn Thiên Duy khoe ảnh thầy dạy Anh văn giao tiếp khiến các học sinh nữ đổ gục, thậm chí còn kiên quyết muốn đổi trường để được gặp thầy.

Trong chiếc áo sơ mi kẻ xanh cùng mái tóc búi cao và sống mũi thẳng dài, nhìn nghiêng thôi cũng đủ nhận thấy vẻ đẹp của thầy rồi. Không chỉ thế, cách thầy chăm chú vào đề án và hăng say xem bài khiến học sinh cứ gọi là “đổ gục”.

Thầy giáo Tây khiến học sinh đổ rầm rầm bởi vẻ ngoại điển trai. Nguồn: Trường người ta

Góc nghiêng thần thánh của Thầy. Nguồn: Trường người ta

Theo tìm hiểu, thầy giáo trong hình ảnh trên dạy môn Anh văn giao tiếp tại trường Nhân Văn (Sơn Kỳ, Tân Phú). Ngoài công việc giảng dạy, thầy cũng làm model cho một hãng thời trang nổi tiếng.
Phía dưới bình luận, các học sinh thi nhau xin info thầy. Một số bạn cũng tranh thủ khoe thầy giáo đẹp trai của trường mình khiến nhiều người ghen tị.

“Thầy mà dạy em thì có phải là em giỏi tiếng Anh từ lâu rồi không. Nhưng chẳng biết ngồi trong lớp có học được không hay chỉ mải ngắm thầy”, H.A hài hước bày tỏ.

“Thầy giáo Tây nhìn ngầu lại còn siêu dễ tính nữa. Nếu em được học thầy thì có khi em phải hỏi bài thường xuyên để thầy giảng cho mới được”, một bạn khác chia sẻ.

Thầy giáo nhà người ta được các bạn tranh thủ khoe. Ảnh: Huyền

Bạn Ngọc Anh khoe nghiên cứu sinh từ Austraylia đến trường

Bạn An Bình cũng khoe thầy giáo điển trai của mình

Thầy giáo hot boy này có đôi mắt siêu đẹp. Ảnh: Thảo Nguyên

Hà My

add image

Có thể bạn quan tâm