Ads

Giải trí

Trai đẹp nhóm 365 nói gì về ồn ào tình tay ba với mỹ nữ "Cua lại vợ bầu"?

Không chỉ chia sẻ về sự cố dở khóc dở cười vì bị nhầm thành Sơn Tùng, S.T Sơn Thạch còn lên tiếng về ồn ào tình tay ba giữa anh và Lan Ngọc, Chi Dân.

Trai đẹp nhóm 365 nói gì về ồn ào tình tay ba với mỹ nữ "Cua lại vợ bầu"?

Vào những ngày đầu năm 2019, S.T – thành viên nhóm 365 đã trở thành cái tên thu hút nhiều sự chú ý khi tuyên bố đổi nghệ danh thành S.T Sơn Thạch để bị tránh nhầm lẫn với Sơn Tùng.

Trước đó, nam ca sĩ cho biết, với cái tên gọi ngắn là S.T trước đây, anh không ít lần rơi vào trường hợp khó xử khi bị bầu show lẫn khán giả nhầm lẫn là Sơn Tùng. Trong buổi gặp gỡ chúng tôi mới đây, mỹ nam nhóm 365 đã chia sẻ khá thẳng thắn về sự cố “dở khóc dở cười” này.

Anh cho biết: “Cách đây không lâu, tôi và Sơn Tùng từng có dịp diễn chung với nhau trong chương trình Hoa hậu Hoàn vũ. Sau chương trình, phía BTC đã gửi kỷ niệm chương để cảm ơn các nghệ sĩ đã tham gia chương trình. Nhưng oái ăm thay, cái tôi nhận được lại khắc tên... Sơn Tùng. Sự cố này khiến tôi khá bối rối, và tôi nghĩ Sơn Tùng cũng bị gửi nhầm kỷ niệm chương khắc tên tôi. Ngay cả khi tôi đã đổi tên thành S.T Sơn Thạch, một số khán giả vẫn đặt câu hỏi ‘Sơn Thạch là em Sơn Tùng hả?’ vì hai cái tên khá giống nhau”.

S.T Sơn Thạch lần đầu chia sẻ về sự cố nhầm tên với Sơn Tùng.

Trước câu hỏi liệu S.T có chạnh lòng khi anh đã đi hát nhiều năm, lại là đàn anh của Sơn Tùng nhưng khi nhắc tới cái tên S.T, nhiều khán giả lại nhầm lẫn anh với tên của giọng ca “Chắc ai đó sẽ về”, nam ca sĩ thẳng thắn đáp trả: “Tôi không có gi phải chạnh lòng cả, vì mỗi người đều có hướng đi riêng và đạt được sự thành công khác nhau. Tôi đổi tên vì muốn mọi người biết rõ hơn về dấu ấn cá nhân của mình, chỉ vậy thôi”.

Mỹ nam nhóm nhạc 365 cho biết, anh không chạnh lòng khi bị so sánh với thành công của đàn em Sơn Tùng.

Ngoài việc đổi nghệ danh, thời gian qua, nghi vấn tình cảm tay ba giữa S.T – Lan Ngọc – Chi Dân cũng thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trên mạng xã hội, không ít fan của S.T và nữ diễn viên “Cua lại vợ bầu” mong muốn cả hai sẽ thành đôi dù thời gian gần đây, Lan Ngọc liên tục lộ ảnh “đánh lẻ” cùng Chi Dân.

Chia sẻ về điều này, S.T cho biết: “Tôi biết khán giả đang chia ra rất nhiều ‘phe’. Có người ủng hộ tôi và Lan Ngọc, người lại thích Chi Dân – Lan Ngọc. Thậm chí, có cả nhóm khán giả thích gán ghép tôi và Chi Dân thành một cặp. Chín người mười ý, tôi không thể bắt ép suy nghĩ của mọi người. Điều duy nhất tôi có thể trả lời lúc này chính là: Tôi và Lan Ngọc đang có mối quan hệ thân thiết. Còn sâu xa hơn như thế nào, tôi không muốn chia sẻ.

Trước ý kiến cho rằng, cựu thành viên 365 chỉ đang là "bình phong", "lá chắn" để Lan Ngọc thoải mái hẹn hò cùng người khác. Anh cho biết: "Tôi chưa bao giờ là bình phong của bất cứ ai cả. Nhưng mỗi khi tôi tham gia gameshow hay bất cứ chương trình nào, mọi người cũng đều réo gọi tên Lan Ngọc và ngược lại. Đó là do khán giả đã yêu thương, ủng hộ chúng tôi quá nhiều nên muốn hai đứa thành một đôi, tôi chưa bao giờ là người chủ động làm những điều đó”.

Trên mạng xã hội, rất nhiều khán giả yêu thích và ủng hộ Lan Ngọc - S.T trở thành một đôi.

Cựu thành viên 365 cho biết, thời gian qua chuyện tình cảm của anh bị chú ý khá nhiều khiến anh gặp không ít phiền phức. Tuy nhiên, vì đã là người của công chúng nên nam ca sĩ vẫn tập làm quen với những lời đồn xoay quanh mình.

“Không chỉ riêng chuyện tình cảm với Lan Ngọc, người ta còn đồn rất nhiều thông tin thất thiệt về tôi. Nhưng khi đã là nghệ sĩ thì tôi buộc phải chấp nhận những điều đó. Với nghệ sĩ, được mọi người nhắc đến dù tốt hay xấu thì cũng là điều trân quý. Đáng sợ nhất là khi mình vẫn làm nghề mà chẳng ai buồn nhắc đến mình”, anh cho hay.

Hương Bùi

add image

Có thể bạn quan tâm